Thế giới pokemon

Pokemon là dòng game gây nhiều xôn xang và có sức hút với nhiều đối tượng game thủ khác nhau. Sau Vương quốc sủng vật – Cầu Vồng, Thế giới Pokemon – Linh thú chiến ký ra đời với nhiều điểm mới lạ, mang đến cho người chơi những mốc chinh phục mới mà vẫn cảm thấy thân thuộc.


Game đầu tiền của Seri Game Thế giới Pokemon. Dòng game đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

Vẫn là dòng game sủng vật thân thuộc khi bạn sẽ trở nên các nhà huấn luyện thú tài hoa để thu thập và huấn luyện các thú cưng trở thành thân thiết và mạnh mẽ. Với số lượng lên tới hơn 350 sủng vật bạn sẽ thả cửa trải nghiệm với những sức mạnh và đặc tính quyến rũ với các sủng vật. Điều mới lạ ở đây là các bạn sẽ cùng tham chiến với các sủng vật thay vì chỉ là huấn luyện sư như trước.

Không chỉ có nội dung quyến rũ, đồ họa mượt mà,…khi dự Thế giới Pokemon – Linh thú chiến ký, người chơi cũng được dự đấu tranh cùng các linh thú. Đây là một trong những điểm mới được đánh rất cao. Người chơi được khẳng định chính mình cũng các Sủng vật.

Điều đặc biệt trong “Linh thú chiến ký” là bạn sẽ được trải nghiệm 3 nhân vật “Trường Phong – ý thức – Linh Âm”. Bạn nhập vai 3 nhân vật này giúp họ vượt qua các nhiệm vụ cùng với các sủng vật mạnh mẽ. Khi bạn dùng chức năng đặc biệt bạn có thể hóa thành các Linh Thú – là những sủng vật Huyền Thoại.

Còn rất nhiều điểm mới quyến rũ khác, cùng nhau khám phá nào. bảo đảm Linh thú chiến ký sẽ không làm bạn thất vọng.

Trường Phong – một trưởng quan gánh vác tuyến phòng ngự của Thánh Thành Jerusalem. Trong một lần bị tiến công mặc Trường Phong đã bị ma pháp của Liêm Đao Neriru đưa đến một thế giới khác đồng thời với trái đất – thế giới Ma Huyễn, nơi con người và các chủng tộc ma pháp cùng sinh sống, ngoại giả có nhiều sinh vật lạ biết đấu tranh.

Cốt truyện:

Từ xưa đến nay đại lục tồn tại 4 đại chủng tộc lớn : Nhân tộc chiếm lĩnh bình nguyên cùng đại dương, Ma Pháp tộc nắm giữ rừng rậm và bầu trời, Thú tộc sống ở dưới đất, Ánh sao tộc quản lý thế giới những vong hồn. Cuộc chiến giữ Ma Pháp tộc và Nhân tộc nổ ra gây hỗn loạn đại lục thời bấy giờ.

Trong cuộc phiêu dạt của mình Trường Phong kiên tâm tìm hiểu về bí ẩn của đại lục. Trường Phong dần làm quen với mọi thứ tại thế giới Ma Huyễn. Trường Phong kết thân với ý thức và Linh Âm là 2 bạn hữu trong cuộc hành trình của mình. Họ cùng thu phục các sủng vật, trở nên các bạn đồng hành khôn xiết thân thiết với họ.

Với cốt truyện cực sâu như thế liệu “Linh Thú Chiến Ký” có làm bạn ưng ý. Trải nghiệm và tận hưởng những xúc cảm của riêng bạn với “Sủng Vật dương gian”. Trải nghiệm Pokemon và tương xứng các dòng máy java và Android.


Tải game thế giới pokemon


Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 137526 gửi 6086


Tải game về máy

• Kho Games Mobile

2013-04-26 / 09:05:19

2013-04-26 / 08:58:38

2013-04-25 / 15:27:16

2013-04-25 / 15:19:33

2013-04-25 / 15:18:41

2013-04-21 / 16:00:02

2013-04-21 / 15:59:38

2013-04-21 / 15:45:12

• Game online khác
Tải Nhiều Nhất[0]
Game Online có số lượng CLick tải lớn nhất.!
Chơi Nhiều Nhất[0]
Những Game Online có số lượng người chơi đông nhất..
Game Khủng[0]
Những Game hay và hot nhất tháng 12
Game Chọn Lọc[0]
Tổng Hợp Tất Cả Các Game Online Cực Hay. Chơi Cực Đã!
• Game Offline
Game Đặc Sắc[0]
Những game được khách hàng yêu thích nhất năm 2012
Game Chọn Lọc[0]
Những Game được tải nhiều trong tháng...! Cực Hay!!!
Game OFF Khác[0]
Kho lưu trữ game OFFLINE cực khủng
• Ứng dụng - phần mềm
Truyện teen[4]
Kho truyện ngắn ,truyện chế ,kiếm hiệp,tất các các loại truyện hay nhất...
Ứng dụng Java và S40[3]
Tuyển chọn những phần mềm hay nhất cho điện thoại hỗ trợ Java và Nokia S40, phần mềm tỏ tình, phần mềm jave cực vip (jar, jad).

*Game ngẫu nhiên : 

» Game nhập vai bí mật khải huyền thư
»Game Vương Quốc Pokemon
» Game Mobile 7 viên ngọc rồng

© Copyright Game Offline 

Powered by Xtgem80s toys - Atari. I still have