Old school Swatch Watches

Truyện ngắn anh ở nơi ấy bình yên

Admin™ [On]
Sigum CoolAir
Truyện ngắn anh ở nơi ấy bình yên[/ten">
[font">Vào ngày ý nghĩa này, em tự cho mình quyền được nói tiếng yêu anh: Em yêu anh!

Ngày mồng 8/3, ngày mà một nửa thế giới tự cho mình quyền được chăm sóc, nâng niu. Nhưng em lại muốn biến ngày này thành ngày em được thể hiện tình yêu của mình với anh- tình yêu của em.

Mình yêu nhau được bao lâu rồi anh nhỉ? Em không nhớ từ lúc nào mình đã yêu nhau. Chỉ biết rằng tình yêu của mình đã vượt qua quá nhiều thử thách chông dai. Anh, một người chiến sĩ công an nhân dân to cao đẹp trai, và em, một cô gái nhỏ nhắn bình thường. Anh đã từng bảo vệ em khi bạn bè, người ngoài xì xào bàn tán: “Không hiểu sao một người cao to đẹp trai, cao gần 1,9 m lại đi yêu một đứa con gái 3 mét bẻ đôi”. Em đã từng buồn tủi vô cùng. Nhưng những lời ra tiếng vào không hay không ngăn cản được tình yêu anh đã dành cho em.

Anh đã từng giang đôi tay rộng lớn khép em vào lòng mà thủ thỉ: “Có anh ở đây. Em đừng sợ gì cả”. Mình là một đôi đũa lệch đúng nghĩa phải không anh? Một đôi đũa lệch mà người ngoài nhìn vào xì xào bàn tán. Nhưng giờ đây, em đã vượt qua nỗi sợ hãi của mình, giờ đây, đi bên anh em đã nhoẻn miệng cười, như muốn cho cả thế giới biết: “Đây là người đàn ông của đời tôi đấy. Đây là người mà tôi đã chinh phục được bằng con tim chân thành và bằng nhiệt huyết của trái tim mình chứ không phải bằng nhan sắc bên ngoài”.

Làm sao em diễn tả được cảm xúc của mình khi đúng khoảnh khắc kim đồng hồ gõ nhịp đầu tiên của ngày quốc tế phụ nữ, em đã nhận được dòng tin nhắn: “Ngày 8/3 thật hạnh phúc và vui vẻ em nhé. Mau chóng là người vợ của anh nha em”. Với em, ngày quốc tế phụ nữ là ngày em muốn được “cho” đi, muốn gửi tình cảm của mình đến anh, người đang ở cách xa em cả ngàn cây số. Bởi em tâm niệm, “cho là nhận”, hạnh phúc cho đi là nhận lại muôn phần.

Cám ơn anh đã trân trọng ước mơ du học luôn ấp ủ trong hình hài nhỏ bé này. Cám ơn anh đã luôn động viên, an ủi và cùng em vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Phải rồi, em đồng ý. Em đồng ý làm vợ anh, để có thể tận hưởng những ngày 8/3 không còn xa cách. Em đồng ý làm vợ anh để có thể cùng anh đi suốt chặng đường phía trước. Em đồng ý làm vợ anh để thế giới này có thể biết, không có khoảng cách nào về địa lý, ngoại hình hay tuổi tác có thể ngăn cản được một tình yêu chân thành, đích thực. Hãy đợi em anh nhé. Hẹn một ngày không xa, em sẽ trở về. Sẽ khoác trên mình bộ váy cô dâu, cùng anh tiến vào lễ đường. Vào ngày ý nghĩa này, em tự cho mình quyền được nói tiếng yêu anh: Em yêu anh! Yêu anh hơn cả những lời em đã nói. Anh ở nơi ấy bình yên![
Ads - Nhà tài trợ:
 Tải phần mềm xem Clip nóng + shock + ... chỉ với 500đ
Xem thêm

• Kho Games Mobile

Phần mềm xem tử vi cực kì chính xác
2013-04-26 / 09:05:19

Truyện ngắn nếu em là người bình thường
2013-04-26 / 08:58:38

phần mềm sms chúc mừng sinh nhật cho mobile
2013-04-25 / 15:27:16

Truyện ngắn sao anh không thử ghen 1 lần
2013-04-25 / 15:19:33

Truyện ngắn người đàn ông sau lưng em
2013-04-25 / 15:18:41

Ứng dụng chat X Yahoo 107 cho mobile
2013-04-21 / 16:00:02

Em đã căm hận anh biết bao
2013-04-21 / 15:59:38

Truyện ngắn anh ở nơi ấy bình yên
2013-04-21 / 15:45:12

• Game online khác
Tải Nhiều Nhất[0]
Game Online có số lượng CLick tải lớn nhất.!
Chơi Nhiều Nhất[0]
Những Game Online có số lượng người chơi đông nhất..
Game Khủng[0]
Những Game hay và hot nhất tháng 12
Game Chọn Lọc[0]
Tổng Hợp Tất Cả Các Game Online Cực Hay. Chơi Cực Đã!
• Game Offline
Game Đặc Sắc[0]
Những game được khách hàng yêu thích nhất năm 2012
Game Chọn Lọc[0]
Những Game được tải nhiều trong tháng...! Cực Hay!!!
Game OFF Khác[0]
Kho lưu trữ game OFFLINE cực khủng
• Ứng dụng - phần mềm
Truyện teen[4]
Kho truyện ngắn ,truyện chế ,kiếm hiệp,tất các các loại truyện hay nhất...
Ứng dụng Java và S40[3]
Tuyển chọn những phần mềm hay nhất cho điện thoại hỗ trợ Java và Nokia S40, phần mềm tỏ tình, phần mềm jave cực vip (jar, jad).

*Game ngẫu nhiên : 

»Game Việt Hóa Thiên Thần Sa Ngã
» Robodef Online - Bảo vệ vùng cấm
»Ngọa Long Tam Quốc Phượng Thiên Họa Khích Việt Hóa

© Copyright Game Offline 

Powered by Xtgem