Ionline 204 mod hình ảnh

iOnline 204  được đánh giá sẽ là game tạo nên "thứ hạng mới, trải nghiệm mới" cho game 2013.


Đủ các thể loại game bài đẳng cấp cao, trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ tất cả các dòng máy trên thị trường.

iOnline là game online dành cho điện thoại di động được thiết kế theo phong cách truyền thống. Trò chơi “rũ bỏ” những lối mòn của loại thể nhập vai, hành động hay mạng tầng lớp…để chọn riêng cho mình một chủ đề mang đậm “hơi thở” của cuộc sống…đó là dòng game dân gian.
iOnline tụ tập những trò chơi “kinh điển”  nhất bao gồm: Tiến lên miền Nam, Phỏm, Xâm, Mậu Binh, Xì tố, Xì dzách, Bài cào và Tam cúc. tận cùng hưởng khoảnh khắc hào sảng nhất trong thế giới của game và quên đi quan niệm “tay mơ” hay “pro” vì iOnline là trò chơi dành cho tuốt mọi người. ngoại giả bạn còn có thể kết thân, chat, nhắn, cập nhật status…


IOnline 204 có phòng tập chơi hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể chơi với nhau và không bị mất tiền.

Ngoài việc dự cùng bạn bè thì iOnline là trò chơi độc nhất cho phép bạn được thi thố” cùng với BOT. Với AI (trí óc nhân tạo) được lập trình tiệt, những nhân vật máy đủ sức đưa người chơi đi từ bất thần này đến bất thần khác về sự ma lanh của mình. Nhờ đó, bạn không cần phải đợi bạn chơi mà có thể đấu trí ngay cùng Robot sáng dạ đầy thích thú. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể kết giao bạn hữu, chat, luận bàn tin thư, dự bang nhóm với các bạn chơi khác…

iOnline có tương trợ cho rất nhiều dòng máy phổ quát nhất trên thị trường, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với game hơn nhiều:

Máy chạy Java: Nokia, Samsung, LG, Qmobile …

Blackberry

iOS: iPhone, iPad

Android: điện thoại & máy tính bảng

Bên cạnh đó file tải gọn nhẹ, giúp người chơi tải file dễ dàng, không chiếm nhiều bộ nhớ khi dùng. Với phiên bản cảm ứng: người chơi cảm nhận được sự ưu việt khi chơi với tính năng chạm, vuốt, ném bài…

Đồ họa của iOnline đẹp chẳng thể chê vào đâu được. Các hình ảnh trong game rõ ràng, bắt mắt, dùng tông màu đỏ, nóng nhằm miêu tả sự quyết liệt trong game. Mang phong cách dân gian nên ta dễ dàng bắt gặp để rồi cảm nhận được một lối sống rất làng quê Việt Nam. Hình ảnh cô gái “mớ ba mớ bảy” cùng chú tễu vui đùa bên khóm tre làng ở màn nạp game, rồi những ông phú ông hay bà vợ địa chủ, Chí Phèo…tuốt đều mang một nét gì đó bình dị mà gần gụi, đơn giản nhưng không đơn điệu. Một iOnline của người Việt dành tặng người Việt!

Game có hệ thống lưu trữ an toàn, hạn chế tối thiểu việc mất mát dữ liệu, tiền ảo trong quá trình chơi game, bảo đảm lợi quyền cho người chơi.

ngoại giả, còn rất nhiều tính năng quyến rũ khác, hãy dành cho iOnline sự khám phá, trải nghiệm và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì điều đó !!!.

Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 36868 gửi 6086


Tải game về máy

• Kho Games Mobile

2013-04-26 / 09:05:19

2013-04-26 / 08:58:38

2013-04-25 / 15:27:16

2013-04-25 / 15:19:33

2013-04-25 / 15:18:41

2013-04-21 / 16:00:02

2013-04-21 / 15:59:38

2013-04-21 / 15:45:12

• Game online khác
Tải Nhiều Nhất[0]
Game Online có số lượng CLick tải lớn nhất.!
Chơi Nhiều Nhất[0]
Những Game Online có số lượng người chơi đông nhất..
Game Khủng[0]
Những Game hay và hot nhất tháng 12
Game Chọn Lọc[0]
Tổng Hợp Tất Cả Các Game Online Cực Hay. Chơi Cực Đã!
• Game Offline
Game Đặc Sắc[0]
Những game được khách hàng yêu thích nhất năm 2012
Game Chọn Lọc[0]
Những Game được tải nhiều trong tháng...! Cực Hay!!!
Game OFF Khác[0]
Kho lưu trữ game OFFLINE cực khủng
• Ứng dụng - phần mềm
Truyện teen[4]
Kho truyện ngắn ,truyện chế ,kiếm hiệp,tất các các loại truyện hay nhất...
Ứng dụng Java và S40[3]
Tuyển chọn những phần mềm hay nhất cho điện thoại hỗ trợ Java và Nokia S40, phần mềm tỏ tình, phần mềm jave cực vip (jar, jad).

*Game ngẫu nhiên : 

»Tankzors Pro game tăng đỉnh nhất cho mobile
»Game Vương Quốc Pokemon
»Game Việt Hóa Đấu Phá Thương Khung

© Copyright Game Offline 

Powered by XtgemInsane